Breastfeeding

Hi po. Manganganak po ako this Aug and first baby ko po. Plano ko sana mag breastfeed. Fulltime pa rn po work ko though. Anu tips and recommendations po? Lalo po pla breastfeeding essentials. Super thank you po sa sasagot. :)

4 Các câu trả lời

Unli latch si baby hangga't kaya. Take lactation supplements like malunggay caps. If babalik na sa work, stick to a regular pumping schedule, invest sa good pump, insulated bag and ice packs. to keep your pumped milk fresh.

4y trước

For pumping schedule pala you can check how to do power pumping online.

Sali ka sa mga breastfeeding group sa fb for more tips. Magic 8 or breastfeeding pinays

Milo po♥️♥️♥️ (pero no sugar tapoz wag lng pa subra) Natalac ♥️

Supplements. Natalac

4y trước

Pampalakas milk. You can check their online site