37weeks 😊

Hello po mamshy. Any advice po sa 37weeks na exercise or mga dapat gawen para hindi po mahirapan manganak 😊

1 Trả lời

Light exercise lang naman, like walking, squatting or yoga din maganda. No required numbers i-achieve, hanggang kung san kaya nyu lang po kasi bawal magpagod ang buntis. Marami sa youtube, you can search it lang para ma execute mo ng tama yung ibang exercise pero consult parin sa OB if safe yung gagawin mo :)