OPV, IPV

Hello po maitanong ko lng kc c baby ko mula nagpababakuna kme ay sa private pedia so ung 6in1 na nattake nya is IPV Inactive polio lng wlang Opv ok lng kya un na hnd sya nkapagtake nun. Pro kompleto nmn sya sa 3dose ng 6in1.thanks po sa sagot mga momy.

1 Trả lời

Okay lang yun sis. Ayun yung pagkakaintindi ko sa balita at kay doc willie ong. Parang alin man jaan sa dalawa

5y trước

Ah so ok lng po. Hay salamat kc wlng OPV sa pedia eh sa center lng ata nagbibigay nyan kya curious lng ako bka kc need pa ni baby sa Opv kht na kompleto nmn sya ipv kc nkakaalarma ngaun ang Polio eh lalo na pag d completo c baby.. Thanks momy