5in1 and oral polio.

Same b ung s center n 5in1 with oral polia s 6in1 s pedia?napavaccine ko kc baby ko s center nung wed ng 5in1with oral polio...s pedia nya kc ung rota n lng dw ipavaccine ko...same b lng b sila o pde ko p ipavaccine ng 6in1 si baby s pedia kht napavaccine ko n sya ng 5in1 s center..

2 Các câu trả lời

Pareho lang po sila mommy. :) Tama po na rota na po ang kasunod na vaccine na baby. Ganyan din po kasi yung sa baby ko. 6in1 po ang tinurok sakanya then ung 2nd dose naman 5 in 1 na

Alam ko po 4 times babakunahan si baby pero may specific months po para bakunahan sya pwede naman 6in1 sa una tapos sa susunod naman 5in1 . Mas ok po yung 6in1 kung tatanungin ako kasi nasa dugo na ung anti polio kesa sa oral . Hnd pa lalagnatin si baby sa 6in 1