Pregnancy test

Hello po maitanong ko lang po kung kelan ang best time para makapag pt po?

2 Các câu trả lời

1 week delay pwede na. ganun din ako. pero the best daw if di talaga dumating yung regla mo sa buong month tsaka ka mag pt. which is 1 month. tas 1st ihi sa umaga pagka gising mo. ☺️ then if positive ulitin mo after 3 days or 1 week para mas sure.

Pag 1 week delayed pwede na po. Then sabi nila yung unang ihi daw sa umaga. Pero sa case ko kasi gabi ako nag PT positive naman.