Pregnancy test

Ask ko po , ano po bang best time mag pt? Morning po or evening? And what time po if morning or evening?

10 Các câu trả lời

Sabi ng iba unang ihi raw sa umaga, ako non hapon ako nag pt, sa tingin ko kung preggy ka talaga mi anytime kasi ako hapon ako nag test and positive naman sya agad wala pang 1 minute.

Unang ihi sa umaga po pero kapag buntis kapo, anytime eh mag positive ako kasi non gabi na nag try kasi iba na pakiramdam ko 2 lines agad yung pt ko

Unang ihi sa umaga po. Pero kung buntis ka talaga anytime eh magpopositive ako noon tanghali naman nag positive siya.

morning po, unang ihi tapos yung panggitnang ihi ang kunin nyo, mas accurate raw kasi yun

sa madaling araw Yung gitna momshy Ang kukunin mo na ihi..

pinaka unang ihi nyo po sa morning

Morning po iyong unang ihi.

morning po . ung unang ihi

morning po pagkagising po

morning po