Hi po, mahilig po kase talaga ako sa softdrinks pero nababawasan naman na po. Ano po ba mga masamang

Hi po, mahilig po kase talaga ako sa softdrinks pero nababawasan naman na po. Ano po ba mga masamang epekto nya kay baby?

1 Trả lời

Pede ka magkaroon ng Gestational Diabetes. Pag meron ka diabetes madami magiging complications sayo at sa baby. Ung OB ko tinakot talaga ako. Sabi nia isa sa worst possible complication is fetal death. Pero pede naman yan. Basta in moderation. Tikim tikim lang.