Cum

Hi mga mommy. Ask ko lang po. Nalunok ko po kase sperm ng mister ko kahit na buntis ako. May masamang epekto po ba to?

254 Các câu trả lời

yung partner ko kapag nagpa bj gusto niya lunukin ko din ,ako naman para lang mapagbigyan siya kunwari nilunok ko na pero di niya alam nakaipon lang sa bibig ko pagtalikod niya pagpunta cr para maghugas ambilis ko niluluwa sa tissue or wipes ska ako nagkkwento ng kung ano ano lang para di siya mag isip na di ko nilunok kaya kailangan nagsasalita na ako hahahaha di ko keri ,scary kasi kapag nilunok maduduwal talaga ako sa harap niya once na gawin ko request ni partner 🤣

naisip ko din yan pero di ko na lang tinanong.. natawa lang naman kami mommy dont worry! 😂 nakakatuwa din kasi alam naman nating lahat na ganyan din tyo mas malakas lng loob ni mommy itanong! Wala naman po yatang masama mommy.. di ko rin alam actually, nakakahiya naman iask kay OB. If u feel not fine about it, wag na lang muna iswallow. Hehehe. Love u mommy nakakatawa hahaha

Natawa ako HAHAHAHAHAHA pero curious din ako ano mangyare pero diko naman nilulunok yung sa Asawa ko kasi diko naman gawain lunukin chaka ngaun buntis ako feeling ko malalasahan din ni baby tho hindi naman sya mabaho or mapangit lasa kasi diba may precum hahahaha🤣 HAHAHAHAHAHA feeling ko mommy masasala naman ng placenta, ang awkward ksi pag sa ob mo, mo yan tinanong hahahahahahahahaha

Hahaha nakakaloka to.. 😂 Wala din kming contact ni partner mg 1 month na kc maselan pgbbuntis ko at pinag bawal ng OB kc ngbbleed ako kaya puro kamay at BJ nalang lately.. hahaha Mnsan kapag malapit na sya mgcum sinasagad nya sa bibig ko kya di mapigilan nalulunok ko ung iba, tanong ko din to sa sarili ko kung msama ba ky baby ung sperm.. haha! Buti nlang pinost mo sis! 😂

5y trước

😂🤣😂🤣

wala nmn effect sa baby Yun sis 😁 sa kadahilanang naninigas tummy ko pag nag sisex kami we both decided na tigil na muna piro minsan gustong gusto ko sya e bj at yezz nilulunok ko 😁🤣🤣🤣🤣 sweet kaya ng lasa ahahahaha kaloka and weird piro we both enjoyed

Hehe yung binasa ko yung lahat 99 replies.. Hehe nakakatuwa ung mga mommy na game na game sumagot.at magpost. 😊 anyway sa experience ko mnsan nilulunok.mnsan hindi. Mnsan kasi.masarap.mnsan hindi. Hehehe basta alam.ko lng rich in protein daw ung semen kaya nothing to worry about po. 😊

Habahahahaha hindi daw po masama. Healthy nga daw yan unless may infection si hubby mo. Ako first time ko matikman semen niya nung isang linggo pero di ko nilunok hahahaha nagulat ako napaluwa tuloy ng wala sa oras tapos siya nabitin kase nagreklamo ako hahahahahaha

Etong post na to pinaka nag spend ako ng oras mag basa sa mga comments! As in binasa ko lahat ng mga reaction ng mga mommy dito. Idol kita mommy. Wag kana mag worry nag google pa talaga ako para sayo ha. Dami benifits ang tamod daw ng lalaki.😘

Wala pong effect yan mamsh 😊 semen are edible po 😊 actually may good effect po yang semen satin, it is base in my science teacher nung high school ako. Try to search it mamsh 😊 nakalunok na din ako ng semen kaya try and tested na hahaha 😆

Hahahahaha wala siguro sis. Ang tapang mo sis haha ako di ko kaya yan, hanggang subo lang tapos putok sa dede pag nakatayo or sa tummy niya pag nakahiga. Hahaahaha maganda daw sa skin yan pero di kovrin kaya na sa mukha ko ipuputok 😂😂😂