HIGH ALTERED TEMPERATURE

Hi po :) magtatanong po ako kung pag ba may lagnat ang buntis na mommy maaapektuhan si baby? Or may side effect eto sa baby? Thankyou po sa mga sasagot ?

5 Các câu trả lời

opo mommy kaya kpg nilalagnat ang buntis check up agad like me nilagnat aq then findings my UTI nko kaya gamutang mabilis tlga baka pti c baby ko kc mgkaroon ng UTI

Ako ngkalagnat ngpacheck ako sa ob ko e paracetamol biogesic lng ang nireseta sa akin..pa check ka nlang sa ob mo pra safe

If nilalagnat po kau, it means there's something wrong.. better consult ur OB po..

Uminom ka ng madaming tubig pra hindi mainitan c baby sa loob ng tyan mo..

yes po kaya dapat papacheck up agad sa OB.