Lagnat

Nilalagnat ako momshies temperature ko 38.1°©, maaapektuhan ba si baby? Nilalamig ako kaninang madaling araw ayun nilalagnat na ako.

20 Các câu trả lời

Mommy, kapag nilalagnat po tayo it means our body is fighting an infection lalo na 38.1c ka na. Kasi baka UTI yan, mas mabuti ng malaman agad ano cause ng fever kesa tumaas pa yan at matreat na than i risk na magcause ng complication sa pagbubuntis mo. Please keep in mind, kapag buntis, dalawa kayo na binubuhay ng body mo. It's always best to play it safe and see your doctor. Wag po tayo maging complacement.

hindi nmn ma aapektuhan si baby kung lagnat lang like trangkaso na galing sa pagod, monitor mo nlng muna ung pakiramdam mo, if still nilalagnat ka pa din and mas mataas na, need mo n mag pa check up. uso duenge ngayon at un ang makaka apekto sa baby mo. need mong agapan. praying for ur fast recovery.

Thank you mga sissy, nakapag check up nko kahapon. At nawala na rin lagnat ko kahapon di rin ako uminom ng gamot. Pero sinabihan ako ng ob na uminom lang ng biogesic kasi kahapon din nagsimula sip.on at ubo ko.

Ako nilagnat ako nung isang araw 38.4 nagpacheck up agad ako kahapon sa doctor nirctahan ako pang uti at pa urine test at blood test narin. Wala na lagnat ko pero sakit ng ulo meron.

Punta kansa ob baka may infection its either sa urine or sa dugo.. kasi ako nilagnanat din ako before dahil sa uti ko.

Punta ka na sa OB momsh para macheck if may possible infection. Mahirap magself medicate lalo kung buntis po.

Pa-check up agad sa OB momshie. Kung ano nararamdaman natin, maaaring affected ang baby sa tummy.

Pacheck up k poh sa ob aq poh nung nilagnat 39c buti naagapan dengue pla ung sakin

Punta ka na momsh sa ob para maiwasan madamay si baby sa infection

Pacheckup ka sa ob masama kasi lagnatin ang buntis