Gamot for preggy

hello po magtatanong lang po .. ano oras po ba dapat inumin ung mga gamot at ok lng po ba pag sabay sabayin sila iinom in case po na nalimutan ko po uminom?? nde ko po ksi narinig yung sinabi ni ob (my hearing loss po ksi ako) tia po mga mommies 1 tab. ferrous + folic acid - once a day 1 tab. calcium + vit. d - 2x a day 1 tab. ob multivitamin - once a day

2 Các câu trả lời

wag mo po pagsabayin ang iron at calcium atleast 1-2 hr pagitan baka sikmurain ka. same tayo vitamin instruction ng ob ko Obimin 8am, Hemarate 1pm, Calciumade 5pm. im not a morning person kaya adjust nalang ako sa oras.. 2x ang calcium mo isabay mo nalang sa Ob multivits mo.

After meal mo lagi itake. Pinagsasabay ko naman, keri lang naman sabi ni Ob since vitamins lang naman.