About L501 SSS

Magandang gabi hingi po sna ako ng help sa inyo . Sino po dito yung nakapag-file ng maternity nila keylangan po ba updated yung L501 na ipapasa nanganak po kase ako nitong September 2021 ang binigay kase sakin ni employer is aug 2020 ang nakalagay sa date hindi kona po ba yun magagamit . Hihingi na po ba akong panibago sa employer ko maraming salamat po sa sasagot

1 Trả lời

kung hihingi ng bagong l501 si sss then ibigay mo. hingi ka ulit sa employer mo.