breech position

Hello po maga mommies. Last august po kasi nagpa ultrasound po ako at breech po ang position ni baby. sabi naman ni OB iikot pa naman daw si baby to cephalic. Ngayon po, going 8 months na po si baby, pero yung galaw or sipa nya sa tyan ko ay laging sa kanan tapos bandang baba. wala pa din ako schedule for next ultrasound, sabi lang ni OB pag nag 9 months na daw po, at pag breech pa din si baby, i-CS daw po nya ako. Madalas ko naman sya patugtugan ng classical songs (malapit sa puson) at active naman po sya at panay sipa. Possible kaya na breech pa din si baby sa tyan ko? at kung breech pa din po ba si baby ay possible pa sya umikot within 8-9months? Ayaw kong ma-CS, dahil po bukod sa magastos po ay matagal po daw po healing process (working mom po at balik din after 3 months pagka-panganak) Thank you po sa mga makakasagot. ❤️❤️❤️ #1stimemom #advicepls

breech position
16 Các câu trả lời

Mamshie ako nung 20 weeks po ako breech si baby tpos nung inadvice ako ng ob ko mgpa congenital anomaly scan 28weeks na ako dat time para malaman kung me abnormalities sa body parts ni baby nkita n dn n cephalic na sya gnwa ko lng po nun ung snbi ng tita ko tumuwad ka bago matulog at pag gising 5mins gnwa ko sya tpos pg mttulog ako iniilawan ko dn bandang puson ko ksi sbi susundan ni baby ung light so kung mgiilaw ka sa bandang puson iikot sya para sundan ung Light bukod sa ngpptugtog dn ako ng music lahat ng yan gnwa ko wala nmn mawawala e at kinakausap ko din sya lagi n umikot n sya para normal delivery lng kami pg lalabas n sya awa ng Diyos masunurin nmn si baby.. Tapos oct7 lumipat n ako ng check up sa hospital na kasi plan ko tlga sa hospital manganak e at ayun nka cephalic position n tlga si baby at sbi ng bago ko ob nkposition na sya I'm 30weeks preggy n po ngayon.

Gnyan din skin ngyun 29 weeks ko ramdam k lagi galaw ni baby pag sipa nya lagi sa gilid pero sabi nla iikot pa dw kaya lagi ko kinakausap baby ko na sa tamang buwan na sya sana pwestu na sya pra d mhirapan si mommy kako, try mo kausapin baby mo mommy ksi nkaka rinig na po mga yan kwentuhan mo pa insan minsan bilinin mo mommy ksi un pangalawa ko nun gnyan lagi k binibilin mun nsa tiyan palang sya un po dpo ako mhirapan nanganak dpo ako ng papa ultrasound ksi wla budget kaya gngwa ko todo kausap ako sa mga baby k pag nsa tummy ko sla pangatlong buntis kona po ito

yes mamsh iikot pa yan,,,kakaultrasound ko lang kahapon,,,26 weeks first ultrasound ko breech position ,,ngayon naman 34 weeks na ko so thankful na cephalic na sya,,ngtiyaga lang ako na magpatugtog ng classical music sa bandang puson ,,tska lakad lakad at gawaing bahay,,,pero mas nakatulong talaga mamsh yung araw araw pagkausap ko kay baby pati daddy nya at panganay ko lagi kinakausap si baby ,,effective talaga sya ,,kaya ngaun so thankful kasi takot din akong macesarian ...tiyaga lang mamsh ..pray tska kausapin mu lang si baby mu.😊😊😊goodluck po

CS mom here. Totoo na magastos at matagal ang healing process pero if para naman sa kaligtasan niyong mag-ina, why not db? Usually 8mos umiikot pa rin kaso very rare na lang lalo na kapag sobrang laki ni baby imposible na siyang makaikot or baka cord coil siya or nakaikot ang pusod sa leeg. Maraming mga dahilan, pero sabi nga nila huwag mawalan ng pag-asa, kausapin mo at continue na patugtugan si baby sa bandang puson mo. But, be prepare pa rin sa mga ibang outcome. God bless mommy kaya mo/niyo yan. aja! 💪

mamsh akoonden breech position nung nagpaultrasound akoo nung 6months akoo but then triny ulit nmin mag pa ultrasound kasi sinabi den ng ob koo na parang breech si baby kayaa nag paultrasound kami ang lumabas is tlgng breech position ngaa ung position nung bata peroo nung naglelabor na akoo biglang umikot si baby koo mag isaa . peroo try moo paren maglakad lakad makakatulong poe un and then squats poe at maglakad poe kayo 15 mnts kada arw poe . 🥰

May chance pa na iikot si baby mamsh, sakin din nung first ultrasound ko 18 weeks pa si baby nun breech position sya, advisable na sleeping position mo po mommy is nasa left side po nakapag ultrasound ako kahapon ayun nakaikot na si baby cephalic position na sya. 😊 Ang sipa din nya madalas kanan nakakaob kasi sya, bali he's facing at may back po. Kausapin mo din si baby mamsh nakakatulong din yan, 8 months na din po baby ko sa tummy.

Malalaman nyo pong nakacephalic na si baby pag yung sipa madalas sa may ribs nyo na. Yung tipong halos di kayo makahinga pag sinisipa nya don. Pailawan nyo din po yung puson nyo kada gabi. Ako non breech sya nung 6 months tapos cephalic na nung 7 months kasi lagi ko pinapatugtugan sa puson. Kausapin nyo po si baby mamsh, sana umikot pa sya. Kung hindi man sya umikot, wala po talagang choice kundi cs. Goodluck po!

3 months at 5 months si baby naka breech pa rin sya, hanggang nag 8 months akala ko in breech position pa rin kasi malakas yung kicks nya sa right side sa ibaba pero nung nagpa ultrasound ako around 8months naka cephalic position na si baby.. think positive lang momsh 😇 lagi ko rin kasi sya'ng pinapatugtugan, at saka kinakausap sya ni hubby na dapat yung ulo nya nasa baba na 😅🤭

same case po.. 34 weeks breech pa c baby.. sb nung nag ultrsound sa akin possible na di na umikot kc malki c baby 3.2 na cia.. pero nag eexercise ako ang pinapailawan ko cia at nagpapatugtog sa gbi.. im not lossing my hope na iikot pa cia.. pero kung di na tnggap ko na rin nmn ma cs.. basta ligtas kmi ni baby.. ang gastos nnjn lang yan..mttpos din yan.. goodluck saatin..

same case mommy pero nung 7months na xa umikot na xa..takot din aku sa Cs Kaya panay pamusic din sa bandang puson.kausapin munlng NG kausapin mommy tas samahan mu NG pray..Sana nga d na xa umikot ulit KC Sabi NG ob pwede pa xang umikot ulit..good luck satin mommy..😘😇