Curiosity 😫

Hello po mag tatanong lang sana ako kasi hanggang ngayon naguguluhan pa rin ako, galing ako sa injectable family planning siguro mga 1 year mahigit bago ko ako huminto sa pag papaturok ko nung may 17,2023 then after nun kada buwan naging normal na saken yung dadatnan lang ako kada 2 buwan tapos spotting lang so hindi normal na yung regla ko po tapos kada buwan na man na hindi ako dinadatnan is nag ppt paren ako which is negative naman po tapos ngayon nov hindi nanaman ako niregla ineexpect ko po sha ng december kaso nung nag pt ako nag two lines at inulit ko sha matapos ang 2 linggo two lines paden so ano po ba dapat kong iexpect buntis po ba ko dapat na po ba ko ako mag pacheckup required na po bang mag pa tvS ako! 😢 thankyouuu po sa makaka appreciate ng post ko.

1 Trả lời

kung matagal ka na po huminto which is nung May pa, tama ba? posible po na mabuntis ka na after mo magstop since wala naman po kayonh ginagamit na ibang protection. Mas mabuti po na kumonsulta na po kayo sa doctor.