Positive o negative

Possible po ba na buntis yung biglang pagbago ng mood especially yung pagkainis ko sa partner ko tapos po yung pag kagutom ko every 2 hours after ko kumain at nag test na din po ako ng pt two lines pero yung isa is faint one ang expected ko pa na regla is nov 11 pero nag early test po ako , salamat po sa makakasagot😊

3 Các câu trả lời

common signs din kasi sya ng menstruation kapag nag mood swing at nagugutom tayo. pero kung positive Pt mo baka nga may baby kana ☺️ wait ka nalang uli after mo mamissed period mo, try ka mag PT after a week for reassurance

gnyan din ako momsh pero di naman ako buntis pero if two lines naman possibly na buntis ka. magtake ka nalang ulit ng pt after a week

If meron na 2 lines sa pt momshie early pregnancy na yan kaya mas maganda pacheck up kana