Masakit...

Hi mga mamsh gusto ko lang mag labas ng sama ng loob tungkol sa boyfriend ko. Hahahaha baket kaya ganun pag mag kasama kame parang ayaw nyang hinahawakan ko sya? hindi kase kame magkasama sa bahay at minsan lang kame mag kita tas ganun pa parang ayaw nyang hinahawakan ko sya . lagi kong napapansin sa kanya yun yung hahawak ako sa braso nya o kaya naman sa kamay nya parang ayaw nya tinatanggal nya. Kanina magkasama kame kase bibigyan nya ako pera nung tatawid na kame hinawakan ko sya sa braso bigla nyang tinanggal hahaha sakit diba akala nya ata hindi ko napansin. parang kumirot lang naman ang puso ko pede nya naman pong sabihin na ayaw nya na saaken e . saka matagal napo akong nakikipag hiwalay sa kanya pero sya naman yung may ayaw. Nasasaktan na po kase ako 7 months preggy po ako 😔

1 Trả lời

Baka kala mo lang po yun hehe. Better ask him directly anong problema. Baka po nasa labas kayo nung iaabot nya ung pera? Minsan po kasi kahit mag asawa sinisita pag magkadikit gawa ng social distancing daw dapat hehe

4y trước

kahit po hindi pa lockdown ganun na po simula po nung nabuntis ako .