38 weeks mataas pa po ang tiyan ko

Hello po mag 38 weeks na po ako, pero mataas pa daw po yung tiyan ko sabi ng matatanda and nung ina ie po ako 3cm na daw po, ano po ba dapat kong gawin? Nag lalakad lakad naman po ako. Salamat po in advance.

2 Các câu trả lời

lalabas po si baby pag gusto na nya talaga, tataas lang po ang CM kapag nag active labor na po kayo. Pwede din po mag lakad lakad na din at konting squat. Wait nyo lang po mag ok din yan 😊

3y trước

thank you po, nag laakad lakad nga po ako palagi rh hehe.

Squat po tsaka akyat baba po kayo sa hagdan

3y trước

In my experience yes po. Nakatulong po ang gravity sa pagbaba ni baby. Mas madali din po manganak pagganyan