kelangan ba talaga ng OGTT?

Hi po, madami ako nababasa na OGTT dito na test, pero sa Maternity Clinic na pinag che-checkupan ko parang wala pong nababanggit ang midwife. Required po ba talaga yun? 7 months preggy po ako. Thank you.

2 Các câu trả lời

Idk. Pero ako sa 1st born ko 2011 nabutis 2012 nanganak wala ako ganyan test... itong 2nd pregnancy ko lang my ganyan request.. I know naman na hindi mataas sugar ko kasi hindi ako mahilig sa matamis and wala sa lahi namin even ky LIP...

It is NOT necessarily required naman po. Unless may history ang patient ng diabetes or masyadong mataas ang idinagdag na timbang habang nagbubuntis or malaki masyado ang tyan at mahilig sa matamis na pagkain ang buntis.

5y trước

Thank you, mommy ❣