baby

hi po mababa daw po ung inunan ng baby ko. sabi sa transvaginal result ko po ay complete placenta previa. anu po ba ggawin ko? sna po mapansin po.

13 Các câu trả lời

27WEEKS PREGGY AKO KAKAPAULTRASOUND KO LANG FOR GENDER REVEAL AT MAKITA OKAY YUNH BATA SABI NG DOCTOR MABABA INUNAN sabi ko delikado po ba yan SABI NAMAN NYA TATAAS PA NAMAN DAW PO PERO NANGANGAMBA PADIN AKO KASI noong 9weeks preggy palang ako mababa na talaga nagbsa basa ako dito madami din mabab inunan ng baby din pala tinry ko yung LAGYAN NG UNAN YUNG BANDANG PWETAN TAAS ANG PAA FOR 20MINS ginagawa ko nayun ngayon kasi malapit na mag 7mons tyan ko PLEASE HELP NAMAN ANO PA PO DAPAT GAWIN SANA TUMAAS INUNAN KO PO 🙏🙏🙏

3y trước

bedrest and yung ginagawa ko yung nilalgyan ng unan sa bandang pwetan e dikas ako iniresetahan ng ob ko ng pangpakapit una palang

punta ka sa ob mo sis kasi pag placenta previa delikado lalo na nagstart ka nang mag spotting.. pwd ka ma hemorrhage at malagay sa alanganin.. best thing to do.. punta ka sa ob mo.. wag lang mag papa IE kasi baka magdurugo ka.. CS kadalasan nya.. basta punta ka na sa ob mo asap tanonging mo sya lahat .. find tertiary hospital ha huwag sa mga clinic at maliit na hospital kasi hindi normal ang pag bubuntis mo para un sa safety mo sis at ni baby..

ganun rn po sakin finding nung 9months ako nagspotting pero bawal po transvaginal pag nagspotting lalo po durugo.. bingyan po ako ng gamot ng ob ko tapos pahinga bawal magbuhat ng mabibigat.. pero sabi ng ob ko eh mga ilang weeks tataas rn po... basta pacheck ka sa ob para kung ano iresita sayo..

hi 5 months n din ang tyan ko at sbi n ob ..is my complete placenta previa din po ako .ask ko lng 5 months palang sya pede pa po ba itong mg bago at tumaas ang plcenta ko hbng nd pako nanganganak?? salamat po s ssgot..

3y trước

Opo ang sign noon parang naka siksik sa puson. Dont lift heavy objects po talaga and no bending. Pray lang tayo lagi

relax &takecare of yourself & the baby ..magbedrest ka avoid lifting heavy objects,pag akyat sa hagdanan ,paglalakad ng malalayo & esp avoid muna makipag "do".

Maging super careful ka po mamsh and don’t miss your check ups. Nakaharang po kasi ang placenta mo sa cervix or opening ng uterus mo.

relax lang mommy. yan ang una mong gawin. wag ka mag worry agad and always ask your OB

6y trước

bawal makipagsex momsh kasi malapit sa pwerta mo ang placenta ni baby or inunan baka mag bleed ka.. delikado. bed rest lang po kayo at bawal din mga house hold chores muna.. bawal mag buhat ng mga mabigat at mag travel .. avoid stairs and relax lang lagi..

Hi po mababa daw po inunan ng baby ko Anu po ba dapat gawin