maari bang mabuntis?

hi po maaari po bang mabuntis kahit mag kiskisan lng nang ari pero walang penetration at ejaculation na nang yari? normal naman ang mens nya buwan² last namin ginawa yon ahy May 17 then neregla siya May 28 5days malakas daw then sa june nag mens siya June 25 pero two days lang tinagal sa first day lng ang malakas dahil stress at puyat siya at ngayun july 23 nag mens siya 4 days ang tinagal at malakas din ang flow may chance bang mabuntis kahit ganon? sana may maka sagot thanks...

1 Trả lời

bata aral muna., the fact na dinatnan sya tuloy tuloy e wala pangalawa walang ejaculation., so saang lupalop kukuha ng pangbuo ng bata..kung ayaw mabuntis of makabuntis wag gumawa ng milagro or make sure youre both using contraceptives and for gods sake educate yourselves well in sex and conception