saan mas okay manganak if first time mom

Hi po. Would like to hear some suggestions po if saan mas better manganak if first time mom ka? Nakunan po kasi ako sa first baby ko, that was 4 years ago. Now lang nasundan. Gusto ko sana itry mag lying in pero parang may worry ako at si husband kapag sa lying in kaya were thinking na maghospital na lang... Any thoughts po?

1 Trả lời

Pag may history po ng miscarriage mamsh eh considered as high risk ang current pregnancy kaya mas advisable na sa hospital para matutukan ng OB. Nakunan din kasi ako 3 yrs ago pero ngayon may 3 month old baby na ako.

4y trước

Thank you so much po 😊