san po ba mas okay manganak? hospital or lying-in?

Hi mommies! Nagtanong naman ako sa ob-gyn ko if saan mas okay pero ang sabi naman nya is kung saan ako komportable at mas maganda kung sa malapit lang din. I'm a first time mom and I'd like to hear suggestions and opinions po. Thanks!

18 Các câu trả lời

Ako sa lying in lang kc un gusto ni mother kc normal lng nmn din ako pro c hubby gusto nya sa hospital ako pra sure daw pro nanalo parin si mother depende kc sis kong may conflict ka like kelangan tlga ng hospital kc may komplikasyon.pro kung tingin mo nmn ok lahat at sabi ni ob.eh ok lng sa lying in.laking tipid pa.doctor fee lang babayran mo.kung kukuha kpa ng dra.syaka kunti lang tao sa lying in compared sa hospital

Maganda sa hospital mash kasi complete ang gamit nila. Pero kung sa tingin mo kaya mong manganak sa lying in at magaling ang midwife, dun ka na, makakatipid ka rin :))

Much better po sa hospital, pero kung hindi naman 1st baby, pwede po sa private na lying in, depende pa rin po sainyo

Syempre sa hospital po pero if gusto nyo makasave ng money maybe you can try lying in if hinde naman maselan pagbubuntis

ako sa lying in ako nanganak sa baby ko okay rin naman sa hospital may doctor din naman nagpapaanak sa lying in

5y trước

Ok sis, Meron naman ako OB! 😊

kung first time mom, mas safe if hospital kasi kumpleto na sa gamit at madaming doctor just incase may problema :)

ok nmn po sa lying in as long as kaya mu..pero mas mganda sa hospital po kc kumpleto cla dun..

5y trước

Mas maganda hospital,

Kung san po kyo comfortable mommy.. Pero mas ok hospital kc complete ung gmit dun 😊

hospital mommy. para no worries. and kumpleto ang facilities.

Choice mo pa din kung san ka kompatible sis 😊