Last Ultrasound na Nga Ba?

Hello po... Last ultrasound ko po ay nung 7 months, with BPS na po yun. Then two weeks ago nagpacheck up po ako wala yung OB ko, yung husband nya (emergency doctor) ang nandun. Cellphone calendar lang ginamit nya to check kung ilang weeks na si baby though I was showing my previous ultrasound. I shared na breech po si baby @ 7 months and asked him kung kelan kaya ang last ultrasound para malaman kung nakaposition na si baby. Binigyan nya ako agad ng request slip for ultrasound this coming Monday. Dito po sa app 34 weeks pa lang ako nun kung sakali. Di po kaya maaga pa para idetermine ang final position ni baby? huhuhu kasi may mga nabasa po ako dito na @36 weeks ay nagturn pa. Sa public hospital po ako nagpapacheck up. Ano po experiences nyo mga mi? Thank you po sa makakapansin ng post ko. #advicepls #firsttimemom #FTM #firstbaby

11 Các câu trả lời

kung di mo na maantay ang ika 37 weeks sa count mo, pa utz kana para matahimik isipan mo sis.

2y trước

i think nakadepende naman po sainyo kung kelan kayo huling nagpapa ultrasound hanggat hindi kayo nanganganak