yeast infection

Hello po. Last oct. 2 po nagpa check up ako sa ob ko then sinabi ko na parang may infection ako kasi may discharge ako tas makati dn po pempem ko. Neresitahan po ako ng gamot, 3 days lang tinake ko nawala po ung pangangati nya. Suddenly bumalik pangangati ng pempem ko ngun, ano po dapat gawin? 31 weeks na pong preggy

2 Các câu trả lời

Ilang days po na prescribe na gamot sa inyo? 3 days lang po ba? Kasi baka hindi completely na treat ang yeast infection nyo.

Punta ka uli sa ob mo. Anong gamit mo na fem wash? Sinabihan ka ba ni ob mo kung anong fem wash dapat?