Yeast Infection?

Kanina po hapon makati po pempem ko tapos ngayon pong gabi umihi ako pagpunas ko may ganyan discharge madami po sya tas pagtngin ko s aihi ko may mga buo buo na ganyan. Eto po ba ung tntawag na yeast infection? Ano po ang dapat dto? Betadine namN po femwash ko, sa feb 18 pa po kasi ang check up ko sa ob ko.

Yeast Infection?
1 Trả lời

Mukhang yeast infection na nga momsh. Pwede ka naman po bumalik sa OB mo kahit wala pang Feb 18 para lang mabigyan ka nt paunang lunas.

5y trước

Thankyou momshh.