Ilan weeks na ako Preggy?

Hi po last Feb.13 po period ko March wala na. Nag pt ako ng April 4 positive po..ilan weeks na po kaya ako buntis? Normal pa rin po ba na masakit yung puson ko at dede ko? Salamat po sa sasagot😊

Ilan weeks na ako Preggy?
6 Các câu trả lời

if ang cycle mo is 28 days, based sa lmp mo na feb 13, 7 weeks pregnant ka you can try to search sa google, due date calculator 😊

3y trước

Thanks po sa sagot 😊

Hi momsh same po tayo 😊 February 13 last mens ko 28 days cycle . 7 weeks and 4 days na po kayo baka same lang tayo ❤️

3y trước

Before po expected period ko nag spot po ako na brown pero saglit lang akala ko magmemens nako di ako nag expect na buntis ako kasi sanay ako sa ganun eh yung spot muna bago regla , then kinabukasan po dipa rin ako dinatnan tas nag pt po ako pagka 14th ng March then positive na po nagpa serum din ako para sure , punta agad ako sa OB binigyan ako vitamins na may folic acid and pampakapit na rin sinabi ko rin na nag spot ako tas sabi niya po implantation bleeding daw yun tapos nung March 23 po nag spot nanaman ako na parang white na may pink nawala din po siya pero nung March 24 morning nakita kona naman na may spot ako na light brown then nawala nanaman sya bumalik lang nung March 27-28 dun na ako naalarma kasi natakot ako baka sabi ko dina normal pero on and off naman spotting ko di rin siya as in madami parang discharge lang . Punta ako ulit sa OB ko po then dinagdagan niya yung pampakapit ko then advice niya sakin mag bed rest daw ako so far naman ngayon dina ako naga spot kasi nag b

try mo mag fill up ditu sis.. may tracking ang app natu, at very helpful..

2y trước

Thanks po

same tau 7wks nadin ako , sabay tau manganganak 🥰

yes pregnant kana sis punta ka na sa ob para mas sure 🥰

2y trước

Thanks po

Pa check up na agad kay OB sis para mas accurate 😊

2y trước

Thanks po