Laging may evap line

Hello po last deed ko po is oct 8 pa di ako nagkaroon ng period pero nung nov and dec nagka mens naman po ako kaso medyo light flow since november up until now nagp-pt po ako naka 12 pt na ko to be exact diff brands and negative naman sa 1st hour pero after an hour or couple of hours nagkaka evap line na po. bakit po kaya?

1 Trả lời

Hello. Normal po magkaevap line esp kung natuyo na. It has nothing to do with the result. Real results shows after 2-3 mins habang wet pa yung urine.

2y trước

nag tataka lang po ako kasi i know someone na kahit ilang days na clean pa din pt niya. and it's been 10 weeks na po so if positive dapat clear and dark na po talaga botj line no?