Evap line?

Nagpt po ako within 5 minutes and time frame ng pagbabasa. Negative after 5 minutes pero nung babalikan ko na nagka guhit na ganyan. Evap line lang po ba?

Evap line?
9 Các câu trả lời

possible mababa pa po yung hcg mo. try to retake siguro after 3days, tapos morning. unang wiwi sa umaga ka magpt. better if 2drops lang para hindi kumalat sa testing side :) ganyan rin ako before. nagtake ako tapos negative. after ilang days, nagpt uli ako. positive na. then chineck ko uli ngayon yung unang pt ko na nagnegative, may faint line pala talaga. sabi ng OB ko, late tumaas yung hcg hormones ko kaya hindi agad nakuha ng prgnancy test.

2y trước

Pero may nabasa po kasi ako na after the reading time period di na accurate results?

Ganyan sakin noon. Unang pt ko wala ko nakita within 5mins tapos tinapon ko na. Chineck ng husband ko sa basurahan meron ng second line. So parang hindi ako naniniwala sabi ko fake news 🤣 nirepeat ko after 2 days ayun sobrang linaw na. Mababa palang hcg ko nung una kasi 2 - 3 days late pa lang ako nun. Repeat mo nalang sis after 2-3 days nagddouble ang hcg

2y trước

Hi po. Share ko lang din po pt ko today. After ilang hours ko na nacheck. Ganito din po ba yung sa inyo?

Magpt po kayo ulit and 3 drops lang po wag damihan kase base sa picture nadamihan nyo po ung lagay. Minsan po kase yun ung reason Kaya nagkaka evap line. Triny ko kase dati nilublub ung pt sa pee tas nagkaroon ng gray na line. Titigan nyo po uli pag medyo pink or gray

2y trước

For example negative naman po within 5 minutes yung result po after that doesnt matter na?

may super faintline sis ung first pic. luminaw sya after few minutes. if want mo makasure magpt ka nalang ulit after 2-3days

mas okay po mag pt morning pagkagising nyo at yung iihi nyo po mismo mas accurate po ang result

negative po siya .. ganyan din yung akin after 10 mins nagiba yung result naging positive

better try another one next few weeks

Sana po may maka answer right away

Negative po