After po Ng bleeding cause of raspa mag 2 months na po akong di nireregla.

Hello po last Dec 10, 2020 po kase nang duguin ako and naraspa po ako nung Dec 13,2020. After po Ng bleeding cause of raspa at may nangyari na po agad samin Ng partner ko. After po non nasundan ulit after ilang days. Tapos po nung January 14,2021 nasundan na po ulit Yun Ng madalas. Hanggang ngayon po kase Hindi pa Rin ako nag kakaregla after mastop Ng bleeding ko Ng maraspa ako. May possibility po ba na buntis ako? Nag pt Naman po ako pero negative. Anonpo Kaya magandanga way para malaman?

2 Các câu trả lời

try nyo po uli mag pt o pa check up na kayo sa ob nyo para masure kung buntis kayo o hinde malaki kase ang chance na ma preggy after ng raspa kase sobrang linis na ng matres naten nun...nung niraspa ako nagkamens din kase ako agad at pinagbawalan kame mag do ni hubby after 1 month..goodluck po

UP