CS Mom

Hello po lalo na sa mga momshies dyan na CS. Konting tip naman po pra mapabilis ang paggaling ng tahi at paano alagaan ng maayos. First time Cs mom. Salamat po sa mga sasagot ?

1 Trả lời

Una gawin mo hugasan ng maligamgam na tubig ang sugat mo mas maganda kung pinakuluan dahon ng bayabas Punasan ng tuyong towel ang sugat Punasan ang paligid ng tahi ng alcohol Pisilin mo yung tahi mo para lumabas yung nana or tubig sa sugat mo Punasan ng betadine ang sugat isang cotton na may betadine bawat pahid wag ulitin kasi babalik ang bacteria .. Takpan mo na po ng gauze yung sugat 2 time a day nyo po linisin ang sugat nyo ... Mabilis po matuyo pag lagi nalilinis