Need Help

Hello po s lahat. Alam ko po n lahat tayo ngaun ay my knikniyang problema. Pero buong kababaang loob po akong lumalapit s inyo para humingi NG tulong. Kahit magknu lng po. I'm 38 weeks and 6days pregnant. Lapit n po due date ko at wala man lng po kmi hawak ni Piso para s pag labas NG baby ko. Kahit philhealth po wala ako at iba png baby essentials. Humihingi po ako ng tulong kahit magknu po. Ito po gcash # ko po. 09079966088. Anu man halaga ay npakalaking tulong n po. Tulungan nio po sana ako. S ngaun wala rin po trabaho ang asawa ko. Lahat po nilapitan ko n. Pero wala po tlga ako nkuha NG tulong. Sana po kau n makatulong s akin at s baby ko.

2 Các câu trả lời

Kaya nga po humihingi ako NG tulong. Kasi wala n po tlga ako iba malapitan.