SSS MATERNITY BENEFITS

Hello po, kelangan po ba may bank account ka para sa pagclaim ng maternity benefits sa sss ? Pano po kung wala ?

2 Các câu trả lời

Voluntary po ba yung contribution nyo mommy? Kaylangan mo po mag open ng account para mabigay nila yung matben mo. As far as I know loan lang ang pwede ang check.

Yes, it's a must po talaga mommy na you have a bank account para dun pumasok yung maternity benefits mo. Kung wala, irerequire ka nila to have one.