Labor

Hello po. Kelangan ba magshave ng private part pagmanganganak na? Thanks po!

13 Các câu trả lời

Pa shave mo po sa asawa mo, or tapat ka ng mirror sa vajayjay mo para Makita mo at matyansa mo yung mga isha shave mo. Ako, and bili ka ng pang shave talaga sa vajayjay meron nun para hindi masakit at kahit medyo Mahaba hahaha

hanggat maaari shave mo nlang kc parang nakakahiya din pag malago.. hahaha.. kung dimo na kaya magshave dahil di ka makayuko pa shave mo sa asawa mo..🤣🤣

yes po. unless ok lang po sayo na ibang tao mag shave for u. hehe.. minsan kht nurses na lalake naatasan mgshave nyan at hgt sa lahat may bayad 😂.

Yes. Para less Na sa fee mo. Ishave ka din kasi kapag manganagak ka na. Kahit Cs or normal

6y trước

haha baka naman d kamahalan un fee ..kng mura lang naman kaht cla nlang hehehe

buti na lang na basa ko ito😂 may bayad pala pa shave sa ospital kaloka 😂😂

Sabi nila oo dw ky nakakahiya naman kong hindi po dw Hahahahah

Yes kc shave din nila yan kung di mo ggawin beforehand

trim lang pde na.. makati kasi pag shave 😂

pano kung trim lng po? kelangan tlaga shave?

Yes. Dagdag bayad yan pagsila hehe