Night slepp

Hello po kelan po kaya magiging straight tulog ni baby, 4months old na sya. Pag natulog sya ng 6pm nagigising ng 9 para dumede at gigising ulit ng 1am at gigising ulit ng 4am. Kelan kaya ung straight na yung tulog nya. Btw meron syang mild gastro madalas syang mag spit.

1 Trả lời

Pagkapadede po ba nakakatulog na ulet sya? Yung pattern po kase ng gising nya, sakto sa dapat bibigyan sya ng milk. Baka po kaya sya nagigising dahil gutom? If kaya nyo po ifeed kahit tulog baka po magtutuloy tuloy ang sleep nya.

4y trước

Pag dumedede naman sya tulog sya. Ang hinihintay po kasi namin yung diretso tulog na tapos isang dedean na lang.