worried

Hi po, kauuwi ko lang galing school, ang layo ng nilakad namin kase walang masakyan, 7 napo kase uwi namin tas eto na nga po sobrang sakit ng tyan ko, hindi ako gutom o nadudumi basta po masakit sya. Ganto din nangyare sakin last time na naglakad ako ng malayo akala ko dina mauulit. Masama po ba yon? :(

1 Trả lời

Ilang weeks kana pong preggy momsh? Wag po masyadong magpagod

5y trước

Mag 4 months palang po tyan ko, pag nakahiga ako nawawala yung sakit.