Amboxol Expel drops

Hello po, kapag nainom po kasi si baby ng ambroxol expel drops sumusuka po sya ng gatas na may laway laway ano po ba ibig sabihin nun sumasama napo ba yung plema kasi po yan po yung nireseta ng doctor sa kanya ganon po ba yun??

4 Các câu trả lời

ambroxol din Po Pina inom ko sa bb ko, TAs nag steam din Ako ng oregano, mabilis Po nawala ubo ni bb.☺️

1y trước

pano po magsteam mi? and pano itetake ni baby? how many ml mi?

Ilang hrs po pagitan bago painumin ulit kasi nakalimutan ko itanong sa pedia ni baby ko 3x aday

2y trước

Isang beses lang po sa isang araw yung sa baby ko po

ako din mami. pina inom kosha 1 beses tapos sumuka sha na medjo sticky

1y trước

effective po pag ganyan

Possible mommy. Ituloy nyo lang yung gamot