Cough and Cold advises please, hi mga mamsh inuubo at sinisipon si 1 year old daughter ko.

#advicepls #theasianparentph Any advise po anong pwedeng gawin as a mamsh, inuubo at sinisipon ang 1 year old baby ko. 1 week na po, niresetahan po sya ng doctor ng ambroxol expel at allerkid(DROPS) Usually po ba umaabot ng weeks ang ubo at sipon sa bata? NAG AALALA NA PO AKO. PLEASE ANY SUGGESTIONS PARA MA RELIEVE SI BABY.

Cough and Cold advises please, hi mga mamsh inuubo at sinisipon si 1 year old daughter ko.
2 Các câu trả lời

Usually po naglalast ng 10days ang sipon ng baby. If still worried, better po to consult pedia para makasiguro.

katas ng malunggay mommy yan ginamot ko sa baby ko 2 days galing na siya ..