Kaunting breast milk

Hello po. Kakapanganak ko lang po last March 7. Nahihirapan po ako kasi kaunti lang bmilk ko. Pag mag pump po ako both dede na ay parang 3-5 tbsp all in all lang po yung nakukuha ko. Napapaiyak na lang ako kasi may time na wala talaga nalabas. Ano po ba effective na pampadami ng bmilk? Napepressure na ako sa in-laws ko at sa iba kasi parang kasalanan ko na kaunti lang nalabas. Puro may sabaw na po kinakain ko, nainom na ako ng m2 pero ganun pa rin 😢

19 Các câu trả lời

tsaka iwas ka din sa stress, isa yan sa napaka laking factor kaya konti napproduce ng isang bf mom. also if latch mo lang si baby, and yung other boobs i-pump mo alternate lang ganern.

more on water mi. tapos unli latch lang kay baby. dadami din yan. inom ka rin milo or m2 nakakaboost din yun or natalac ☺️

Try mo nalang po formula kung may budget kayo pero pag wala advice ng mga mommies Malunggay daw or Malunggay Capsule.

mag ulam ka ng may sabaw tinola ganun tapos sahog malunggay puro may malunggay nun Ang ulam ko effective po

try mo mag 3 in 1 coffee lumakas din gatas ko nung nagkape ako nyan then more water.

kalogkalugin mo mhie Ng maligamgan maglaga ka Ng dahon Ng bayabas at kamias

Mag milo ka sis effective wag ka mag kakape nakaka tigil ng gatas yan…

M2 malonggay at natalac mommy...more on sabaw at water...

ipadede mo ng ipadede saka try mo din m2