Mga mie may nalabas po sa dede ko na parang tubig sya kaunting kaunti lang po sya as in tas nong

Pinisil kona po sya doon na po lumabas ung tubig na gatuldok naman po dko kasi maaninag kaya pinisil ko dede ko ano kaya yun mga mie going five months na po ako sa friday #firstimemom

1 Trả lời

colostrum wag mong pisilin wag mo iextract hayaan mo lang kais as early as 16weeks nagstart na magproduce ang suso ng unang gatas, which is colustrum.