6 weeks instead of 7 weeks

Hi po. Kakagaling ko lang po ng OB. Sabi ni Dra. Kung ibibase sa mentrual period ko si baby dapat 7 weeks and 1 day na siya. Pero sa TransV ko 6 weeks palang siya at binigyan ako pampakapit. Meron po bang same case sa akin? Need advice. #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

6 weeks instead of 7 weeks
22 Các câu trả lời

mag base po kau sa ultrasound or tvs nyo un po ang tama.. nalalaman kc ung tamang weeks at months ni baby base sa laki nya sa ultrasound.. ung computation ng ob natin ay base un sa last mens natin minsan di nag tutugma sa kng ikang buwan na c baby... depende po kc kng kelan na implant c baby.. or nabuo..

sabi nila mas accurate ang tvs sakin naman baliktad sa app ko where i track my period nun nasa 10 weeks and a few days palang ako when I got my 2nd tvs pero sa tvs 11 weeks and 1 day na siya..napaaga ng ilang days yung EDD ko..its ok though question lang sis may fetal pole and heartbeat na si baby?

3y trước

that's great! lets just pray for the best and sunod sa mga payo ni OB ❤️

yes po sa size sila nag babase. Yung sakin 2 beses aq nag tvs kasi may myoma and bleeding ako, nag take din ako pampakapit. Yung unang tvs ko, 6 wks 1 day sya then nagpa tvs ako ulit 2 weeks after, 7 wks 5 days lang sa tvs. pero dapat nasa pa 9 weeks na sya kung 2 weeks ang nakalipas.

Same here, mommy. Nagpa-TVS ultrasound ako a day after nagpositive ako sa PT. Alam ko LMP ko so at that time, I was 7 weeks pregnant. Pero aa utz, 6 weeks pregnant pa lang ako. Wala pang heartbeat si baby kaya binigyan ako ng pampakapit. Pinabalik ako after 2 weeks.

4y trước

Sa akin naman po may heartbeat na si baby. Pero pinapabalik din po ako after 2 weeks para mamonitor.♥️

kung base sa LMP mo sis yun ata yung 7wks. pero yung 6wks yun yung estimated nila according sa size ni baby sa tvs. ganun ata talaga kasi even yung EDD mag + or - din sila talaga. as long as okay si baby, no need to worry 😉😉

same goes to me po. :) 9 weeks na dapat sya pero sa trans V, 6 weeks. that's because irreg daw po ang mens natin. if regular ang mens natin, mas mataas chance na masunod yun in accordance sa mens natin. :)

4y trước

Saaaame!

unting araw lang po yung pagitan ng LMP ko at TVs ko.. pinag take ako ng pampakapit O progesterone the whole month ng Feb dahil nag spotting ako after noon awa ng diyos wala na ako spotting

minsan ganun talaga. kase ako if based sa first day ng last mens ko advanced ng 2wks bilang kesa sa date na lumabas sa trans v ko. wala naman problem don moms, keepsafe kayo ni baby ♥️

sakin nga sis.. if LMP pagbabasihan.. late ng.1 month yung tvs result ko.. Pero yug fina-follow ng mga OB is yung sa TVS result talaga. More accurate kasi yun! 🥰

same case tayo sis late ng 1 week sa tvs compared sa LMP ko kaya ang sinusunod kong week of pregnancy yung sa tvs kasi naka indicate dun yung edd.