6 weeks instead of 7 weeks

Hi po. Kakagaling ko lang po ng OB. Sabi ni Dra. Kung ibibase sa mentrual period ko si baby dapat 7 weeks and 1 day na siya. Pero sa TransV ko 6 weeks palang siya at binigyan ako pampakapit. Meron po bang same case sa akin? Need advice. #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

6 weeks instead of 7 weeks
22 Các câu trả lời

Thank you mga mamsh!♥️ Kinakabahan lang po talaga ako lalo na first baby. Pero ngayon naenlightin na ko. Hihi. God bless us all! Keepsafe.

kc po my irregular mens.. sv pnkaaccurate una utz dn ngbbase mostly... kc lmp q ang layo s utz 3 weeks agwat kya s first utz ngbase....

Same here ganyan din po akin. Mali siguro computation ko, and siguro irreg ako kaya ganun. Mas legit pag tvs or utz! ☺️

hindi talaga tugma lmp ko at result ng tvs. irregular kasi menstruation ko kaya ang sinusunod namin yung sa tvs

Ganun talaga momsh paibaiba edd sa ultrasound basta eat healthy foods para healthy din si baby

same dn po saken dapat 6weeks and 2 days base sa lmp pero sa tvs 5 weeks and 3 days p lng

tranV din bmase ung Ob ko ndi sa ultra mejo mgnda ng 1 week sa ultra.😊

Take some rest, wag pa stress. Been there bed rest for a week or two

Meron tlga ganun sis, pero sa akin same Lang.. Sa ultrasound at LMP

ganyan talaga kahit sa edd paibaiba 😂