small yolk sac

hi po kaka ultrasound ko lng ko kanina finally my heartbeat na baby ko base sa ultrasound im 6weeks and 4days... kaso po sabi kanina ng doc maliit dw ung yolk bali small gestional sac syndrome my katulad ko po ba dito?? panu po un i mean anu po dapat gawin kainin para lumaki ung sac o success po pa bapg bubuntis nyu kahit ganon? takot lng po ako...

1 Trả lời

Share po ng isang momshie dito sa asianparent same case mo pakibasa na lang po.. hope it helps ☺️ https://community.theasianparent.com/q/mommies-gusto-ko-lang-ishare-tong-experience-ko-kasi-baka-mga-preggy-moms-who/557438?d=android&ct=q&share=true

5y trước

thnk u sis...