no yolk sac

I am 5 weeks and 3 days pregy..my ultrasound show that the yolk sac is not yet visible is it normal?

12 Các câu trả lời

normal lng po yan ganun din aq dati 5weeks nag pa check up aq transvaginal...balik aq 7weeks myrun na heartbeat si baby.kso sobrang liit .pero lumalabn si baby Kya ni resitahn aq pampakapit .now I'm 20weeks🥰

2y trước

ndi po aq dinugo .pero mild masakit poson ko.Kya nagppacheck aq .niresathn aq pampakapit.7weeks myrun na heartbeat .

too early pa sabi dn sakin nung ob ko 6 weeks wala p daw mkikita ka ni recommend nya next time nlng so ayun nung 2nd appointment kita na c baby 8 weeks

yes po it's normal ganyan din po sa akin nung 5weeks din ako pero after 2weeks po my heartbeat napo si baby. And I'm 14 weeks now.

Super aga pa po ng ultrasound. Mga 8 weeks po. Sakin po sa una 6 weeks gs and yolk sac but no embryo after 2 weeks meron na po

mommy kamusta po? anong week na seen ang yolk sac sayo same kasi tayo situation now.

Wait kpa sis ng ilang weeks if hndi yan ba develop blighted ovum po tawag

Too early pa po kasi. Repeat ultrasound po kayo niyan after 2 weeks.

Yes. Pa repeat mo kapag 8 weeks ka na to check heartbeat

Balik ka sis kapag 8 weeks ka na para mas sure 🙂

normal naman mii