34weeks and 5days

Hello po kaka ultrasound klang po . khapon 2.4 na po timbang ng bby ko . May same case po b sakin dto ? Lumaki pa po b timbang ng baby nyo pagkalabas ? Tia po s makkapnsin

2 Các câu trả lời

34 weeks and 1 day here, Kaka ultrasound lang today 2.3 kgs na rin si baby pero okay lang naman daw yun na weight sabi ng OB ☺️

1y trước

samw po tau 34 wks. 2.3kls lang sya. pasok pa sa normal at ok namn daw kasi mabilis lang daw ilabas si baby