Hello po mga mommy Going 33weeks preggy po ako

Ngpa checkup kase ako khapon Nsa taas p ng tyan ko heart beat n bby mlpit s pusod ko ,kya sabe ng ob ko p ultrasound ulit ako bka daw p kse suhi . May same case pba sakin dto ty.po

3 Các câu trả lời

same case Po breech baby din Po ako 33 weeks my possibility pa nman Po na mag cephalic position pa xia kya 1 week before my due date another ultrasound ☺️

11mo trước

thank you po

Yes po. Same din sakin. Sa ibabaw ng pusod. Nung nag ultrasound on my 32 & 33 weeks, breech pa rin sya.

11mo trước

On my 35th week now, and nag pa ultrasound ulit ako kanina. Good thing mommy nag cephalic na sya ♥️♥️♥️

para sure mi pa ultrasound kana ng mas maaga