Need help 🥺

Hello po. Kaka anak ko lang po nung feb 16 cs section.. And hanggang ngaun hindi pa rin ako napapadumi.. Ano po ang pwede kung inumin para maka dumi na po ako. I'm so worried na po kase. Salamat po sa mga sasagot ❤️

8 Các câu trả lời

puro lugaw lng kinakain ko in 10 days po pero nagdudumi na ko now...awa Ng DIYOS...ok2 nmn ngyun

Ako po binigyan supposutory ng nurse effective naman po sya then kain lang po kyo mga soft foods

naku mhie inom Ka Ng maraming tubig same date tau C's din ako pero halos arw2 n ko dumudumi...

Dulcolax lang ininom ko miii after 2 days na cs naka poop na.. more water pati dapat.

kain ka po ng papaya momshi cs din ako nung feb 22 . Papaya lang saka madaming water

try mo to mi, ito ni resita ni OB Sakin nung di pa ako Maka dumi.. 🙂

pa check up na po agad momshie

mag suppository ka mhie