C-section

Hello mga cs mamsh! Sino Po dito Ang nakakaranas or nakaranas Ng gantong discharge yung Akala ko last discharge ko na Yung yellow na may pagka brown na discharge and then Nung Isang araw biglang may dugo na onti tas nagbbrown discharge huhu. Worried lang ako need help 🥺

C-section
3 Các câu trả lời

nagiging brown naman tlaga yubg dugo sa pantyliner kapag katagalan unless pinlitan mo agad... normal po yan bleeding from surgery po yan ..baka nsobrahan kayo ng pagod pero normal po ..same lang naexperience ko yan ..

1y trước

meron siya minsan brown then minsan white lang ..nope normal lang naman po yan ..

Hindi ako cs ha pero na experience ko yan. May infection ka mi. Need mo mag antibiotic, ung sinasalpak sa kiki un. Pa check up ka sa OB para maresetahan ka.

1y trước

Si OB lang po magrereseta nun. Mas maganda po macheck up kayo para makita nya kung may infection ka

normal Lang Yan mhie KC C's din ako akla ko wla na pero Meron p din gang ngyun...nasakit pa nga kpag umiihi ako nasakit p nga