ANTI TETANO

Hello po. Kailan po ba dapat magpaturok ng anti tetano? 6 mos preggy po ako. #answermeplease #EnlightenMePlease

29 Các câu trả lời

6 months mii pwede na din po, sa center po binibigay yan pag 4 months na 3x po yun binibigay kasama na booster. Pero sabi OB ko kulang yung sa Center, 20 weeks na ko and naka sched na ko by monday for TDAP

isang turok lang saken 250 bayad sa lying in. Pero kinabukasan nilagnat ako, ang bigat sa braso. mga 3 days nawala sakit ng braso ko. 4 months ako naturukan.

kaka unang turok ko lang nung 24 weeks ko last week. Wala nmang side effect, medyo mabigat lang sa braso. Next turok ko is next month, libre lang sa brgy.

pwede na mie. ask ur ob Po. sakin ho kse 5 months 1st turok, 2nd turok 6 months then ung huli mga few weeks after manganak na.

2y trước

Aku po tinurokan aku ng anti tetano noon 4months ang teyan ku isang beses lang po at ngayon nasa 7 months nkung pregnant.

ako 33 weeks pregnant kakaturok lng sakin last October 20. 2k ang binayaran ko sa OB ksi wlang ganun sa brgy health center samin. 1 shot lng.

Kakapaturok ko lang sa center kahapon, 14weeks palang ako. Nov 22 sched ko ulit for the 2nd shot of anti-teteno

usually 5months pregnant tinuturukan na po talaga ,pero naka depende pa din po yan sa doctor na nagchecheck up sayo.

ako mga mii 8months na kabuwanan na next month wala pang turok ng anti tetanus. need pa bumili. 😂 wala stock sa center namin

2y trước

pwede ka naman mii bumili para dikana mgwait, 150 pesos lng naman yun.

Kakatusok lng sakin at 30 weeks, boostrix name ng vaccine anti flu anti tetanus one time shot lng 2500 sa ob ko

sabi po ng ob ko nun atleast 5months, pero tinurukan nako sa center before 5 bago pa namin npag-usapan😁