ANTI TETANO

Hello po. Kailan po ba dapat magpaturok ng anti tetano? 6 mos preggy po ako. #answermeplease #EnlightenMePlease

29 Các câu trả lời

7 months preggy nako pero never pako tinurukan ng anti tetano dito sa center samin 😔

pwede kana po turukan mi sakin kc mi bago mag 5 months tinurukan nako anti tetano

pede n po yan mhie. sa brgy health center lng po nagpaturok ng ganyan. ☺️

sakin po d ako tinurukan private doctor kasi ob ko d nya naman sina suggest.

8Months po ako unang turok sa akin. Due date ko na sa nov5.

Ako po non 25weeks ako tinurukan ako sa center isang beses

yes po bawat prenatal sa center tinuturukan Ng titanu eh

4 months pero pwede pa yan sau kaya mag paturok kana po

sabi ng ob ko 3x daw ang turok dapat ng anti tetanu ?

schedule for Tetanus Toxoid (TT)injection ng buntis