Nagbleeding ako...

hi po, kahapon po nagbleeding ako, 2months na po akong preggy, binigyan po ako ng medicine na pangpakapit " duphaston" try daw na kumapit pa baby ko, kung hindi iraraspa ako.. bedrest ako ngayon, nagwoworry na talaga ako kung may heartbeat pa baby ko, gusto kong magpaultrasound wala pa kasing sinabi OB ko na magpaultrasound na ako.. pano ko malalaman na may heartbeat pa baby ko without ultrasound?...

1 Trả lời

Wala po. Tanging ultrasound lang talaga makakapagidentify kung may heartbeat si baby since di pa yan kaya idetect ng doppler.